Những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước dần trở thành sự lựa chọn phổ biến nhờ những ưu điểm như tiết kiệm nước cũng như giữ quần áo bền hơn. Để tận dụng tối ưu chiếc máy giặt cửa trước, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước.

1. Chất tẩy rửa

Máy giặt cửa trước đòi hỏi chất tẩy rửa công thức đặc biệt để sử dụng trong các máy này. Hãy tìm kiếm các sản phẩm có nhãn ‘HE’ và xác minh rằng chúng mang lại hiệu năng cao hiệu quả thực sự, chứ không chỉ là ‘HE compatibility’.  Bởi vì sản phẩm dán nhãn với biểu tượng HE và được tạo ra để tạo ra rất ít bọt. Nhìn thấy rất nhiều bong bóng hoặc bọt thực sự là một cách dễ dàng để làm hỏng máy giặt tải trước của bạn. Các bong bóng sẽ tràn máy giặt và có thể phá hủy hệ thống điện tử
Tuân theo đề nghị của nhà sản xuất để sử dụng lượng chất tẩy rửa cho khối lượng quần áo. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ không tạo ra một lượng bột quá mức, đảm bảo quần áo của bạn được bảo vệ cũng như làm sạch.

2. Độ ẩm
Một trong những ưu điểm của máy giặt trước là hiệu suất năng lượng. Máy giặt dùng nước ít hơn đáng kể – chỉ 20 đến 25 gallon – hơn máy giặt dùng cho máy tải hàng đầu sử dụng khoảng 40 gallon. 

Điều quan trọng là phải hạn chế độ ẩm và cặn khoáng. Để giúp nội thất khô ráo, hãy để cánh cửa máy giặt mở trong vài giờ sau khi bạn giặt một giỏ hàng. Đừng quên để ý đến trẻ em và vật nuôi có thể leo vào. Chạy máy mỗi tháng một lần bằng chất tẩy và không có quần áo để giữ cho nó sạch sẽ, hoặc chọn một bộ tải trước có kết hợp một chu kỳ đặc biệt chỉ để làm sạch nội thất kỹ lưỡng.

3. Vị trí đặt máy

Máy giặt cửa trước đạt tốc độ quay cao hơn khác máy giặt thiết kế khác ,nên đôi khi có thể gây ra máy rung. Do đó, việc đặt để máy cẩn thận trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là khi bạn giặt các vật lớn hoặc nặng như chăn gối. Để giảm thiểu rung động và tối đa hóa kết quả, hãy kiểm tra độ phẳng của máy giặt trên bề mặt phẳng và bù đắp cho các tầng không đồng đều bằng cách điều chỉnh chân lót.